Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tối giản – River Gate, diện tích 74m2. Không gian thiết kế bao gồm, 1 phòng khách bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ và 1 phòng vệ sinh.  Không có gì lạ khi phong cách nội thất tối giản được nhiều gia chủ hiện nay ưa thích. Mọi người đang dần từ bỏ những phong cách thiết kế rườm rà. Mà thay vào đó là những phong cách thiết kế sạch sẽ, gọn gàng. Các gia chủ đang đầu tư vào những nét đẹp sẽ tồn tại suốt đời. Thay vì lấp đầy nội thất bằng những thứ vô nghĩa.

Thông tin dự án River Gate

Nằm toạ lạc tại khu vực quận 4, nơi tấp nập và liền kề với khu vực quận 1 nên rất thuận tiện cho việc mua sắm và vui chơi. Ở River Gate, bạn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích, thư giãn và sở hữu một không gian sống lý tưởng ven kênh Tàu Hủ. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời nếu bạn biết cách chọn đúng nơi ở.

Chủ dự án: Novaland Group

Vị trí toạ lạc: 151-155 Bến Vân Đồn,  Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Chi tiết căn hộ thiết kế nội thất

Diện tích thực hiện: 53m2

Công ty thiết kế: Pea House

Phong cách thiết kế

Gia chủ là người thích giữ mọi thứ đơn giản, đặc biệt là khi nói đến trang trí căn nhà. Bên cạnh tính thẩm mỹ hiện đại hấp dẫn. Thì căn hộ vẫn phải đảm bảo được tính công năng của chúng. Những ngôi nhà tối giản cũng có xu hướng quyến rũ và lôi cuốn hơn. Pea House tập  trung vào các điểm thiết kế đánh lừa thị giác, khiến căn hộ trông có vẻ rộng rãi hơn. Và giúp tập trung vào vẻ đẹp bẩm sinh của một món đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt, với phong cách tối giản việc tận dụng không gian là mong muốn của chủ nhà. Nắm được những yêu cầu từ gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư Pea House đã cho ra một bản vẽ. Đáp ứng được cả về công năng lẫn thoả mãn được tính thẩm mỹ. Đem lại một không gian sống trong mơ và đầy đủ tiện nghi. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, với thiết kế biến ngôi nhà với những bức tường vách cục mịch. Thành những mãng trang trí kết hợp như 1 bức tranh cuộc sống sinh động. Căn hộ với phong cách tối giản, rất phù hợp cho vợ chồng trẻ thích trải nghiệm những không gian sống mới.

Họ tên

Địa chỉ Email

Số điện thoại

Call Now Button
Báo Giá