Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, Peahouse là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng LPC đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại Peahouse luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Peahouse đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp như Mapletree Bắc Ninh, khu biệt thự biển và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn Nha Trang…và nhiều dự án dân dụng khác. Peahouse hoạt động và định hượng trở thành một nhà thầu Peahouse cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay. Tại Peahouse , ngoài giải pháp thi công xây dung truyền thống, khách hang còn có thêm lựa chọn giải pháp xây dựng thế hệ mới: thi công với giải pháp sàn nhẹ U-Bot (Uboot Beton). Peahouse độc quyền tư vấn và cung cấp giải pháp sàn nhẹ Ubot tại thị trường Việt Nam, đảm nhiệm hướng dẫn, thi công và giám sát thi công trong toàn bộ quá trình thực hiện. Xem thêm về Ubot tại đây.

Quy trình thi công xây dựng của Peahouse bao gồm các giai đoạn như sau:

Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: Peahouse chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
Triển khai thi công: Peahouse triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
Bảo hành công trình sau thi công.

Họ tên

Địa chỉ Email

Số điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
Báo Giá